2009 Indianapolis Colts Fantasy Football Preview

Năm 2008 là một năm tồi tệ đối với Indianapolis Colts. Lần thứ 6 trong sự nghiệp, Peyton Manning là một và thực hiện trong trận playoffs để thua 23-17 trước San Diego Chargers ở vòng Wildcard. Hơn nữa, năm ngoái là một năm không mấy suôn sẻ đối với Manning về mặt thống kê mặc dù đã giành được danh hiệu MVP thứ 3 của anh ấy và tôi đã chứng kiến ​​tận mắt một QB đang cố gắng rũ bỏ lớp vỏ bọc sau khi bị chấn thương đầu gối đầu mùa giải. Manning nóng lên vào cuối năm nhưng tiếc là nhiều chủ sở hữu không có dàn diễn viên phụ khiến tôi phải giữ chặt pháo đài và do đó đã bỏ lỡ bữa tiệc sau mùa giải.

Trên thực tế, kinh nghiệm Manning của tôi năm ngoái đã khiến tôi chán nản với Tom Brady năm nay. Bạn chỉ không thể chơi mà không có QB trong 4 hoặc 5 trận đầu tiên của mùa giải và đó là điều mà tôi đã phải chịu đựng vào năm ngoái. Hơn nữa, chấn thương của Brady được cho là nghiêm trọng hơn nhiều so với chấn thương của Manning một năm trước. Colts sẽ một lần nữa chơi tốt nhưng liệu họ có lọt vào vòng loại trực tiếp? Tôi không chắc lắm vì Tennessee đã vững vàng và cả Jacksonville và Houston đều được đánh giá là sẽ tốt hơn nhiều trong mùa giải sắp tới. Nhưng một lần nữa đây là tưởng tượng nên tôi sẽ tập trung sức lực của mình vào những người chơi ở vị trí Colts và những gì họ cung cấp về tiềm năng giả tưởng trong năm 2009.

Như đã đề cập Manning không có một trong những trận ra quân thống kê tốt nhất trong sự nghiệp của mình nhưng anh ấy đã đủ để giành được danh hiệu MVP thứ 3 của mình. Tôi đã sống chết với Manning trong 6-7 tuần đầu tiên trước khi anh ấy cuối cùng bắt đầu nóng lên. The Colts đang hướng đến một sự thay đổi lớn trong năm nay khi Huấn luyện viên trưởng Tony Dungy đã nghỉ hưu và được thay thế bởi Jim Caldwell và 2 thành viên nổi bật khác trong đội ngũ nhân sự của họ là điều phối viên  psg vs bayern munich tấn công Tom Moore và huấn luyện viên đội tấn công Howard Mudd dự kiến ​​sẽ nghỉ hưu do những thay đổi trong các chính sách lương hưu của NFL. Moore sẽ là một tổn thất lớn đối với Manning khi anh ấy đại diện cho điều phối viên tấn công duy nhất mà anh ấy đã làm việc cùng ở NFL. Tuy nhiên, bất chấp mọi xáo trộn trong ban huấn luyện và sự ra đi của Marvin Harrison, hãy tìm kiếm Manning để tiếp tục công kích các kỷ lục vượt qua của NFL.

Tại sao? Đối với những người mới bắt đầu, Manning chỉ giỏi như vậy và anh ấy vẫn có hầu hết các vũ khí của mình bao gồm Reggie Wayne, Anthony Gonzalez và Dallas Clark. Hơn nữa, một biến số lớn khác có lợi cho Manning trong năm nay là trung tâm Jeff Saturday sẽ hoạt động tốt. Ahhh tôi biết bạn đang nói gì. “Điều gì có thể có một trung tâm có thể có với màn trình diễn tưởng tượng”? TẤN !!!!! Tôi đã xem hầu hết các trận đấu của Colts vào năm ngoái và rõ ràng là toàn bộ tuyến tấn công đã hoàn toàn chìm nghỉm nếu không có sự hiện diện của thứ Bảy và điều này dẫn đến sự thiếu liên tục và nhịp nhàng của toàn bộ cuộc tấn công. Colts sẽ không dễ dàng trong năm nay.

AFC South được cải thiện rõ rệt so với những năm trước. Bạn biết Tennessee rất chắc chắn nhưng cả Jags và Texas đều có vẻ sẽ được cải thiện nhiều trong năm nay và người Texas nói riêng đang giải quyết cụ thể vấn đề phòng thủ của họ năm này qua năm khác với nỗ lực hết mình để ngăn chặn Manning và Colts. Kỳ vọng Manning năm nay sẽ đăng những con số thông thường của anh ấy trong năm 2009 là khoảng 4000-4500 yard chuyền bóng và khoảng 30-35 lần TD. Hãy tìm Manning để trở thành QB thứ 2 hoặc thứ 3 được thực hiện vào mùa hè này sau Drew Brees ở đâu đó ở giữa vòng 2.

Joseph Addai hoàn toàn là một trò đùa. Tôi đã nghĩ Addai đã được đánh giá quá cao kể từ khi anh ấy bắt đầu tham gia NFL vào năm 2006 và bây giờ tôi khá nghĩ rằng anh ấy chỉ đơn giản là tệ. Các Colts rõ ràng đã hy vọng rằng Addai sẽ là Edgerrin James tiếp theo nhưng thậm chí còn chưa đạt được tiêu chuẩn đó. Đầu tiên, anh ấy dễ bị chấn thương và có vẻ như anh ấy thực sự không muốn chơi với đau đớn. Hơn nữa, Addai cũng biến mất khỏi quá nhiều trò chơi vì tôi thích để lại Dominic Rhodes (người đã rời Buffalo) để làm công việc bẩn thỉu. Nếu bạn còn nhớ thì đó chính xác là những gì đã xảy ra trong trận Super Bowl với Bears vài năm trước. Rhodes rõ ràng là người hỗ trợ chính trong trận đấu đó và tôi nghĩ thật buồn cười vì năm nay chắc chắn sẽ có người đưa Addai lên cao đơn giản vì anh ta là RB. TẠI SAO?????? Một lần nữa, hãy đọc bài viết của tôi “Dự thảo RB’s Early? Người mua hãy cẩn thận” để hiểu thêm về lý do tại sao đó KHÔNG phải là một ý tưởng hay.