MLS mở rộng – Giải bóng đá lớn có thể thu được bao nhiêu?

Là một cư dân của Nam Florida, tôi thường tự hỏi khi nào MLS sẽ lại đi xuống phía nam. Những người hâm mộ bóng đá Nam Florida tỏ ra khá mạnh mẽ trong yêu cầu của họ đối với một đội bóng và thường làm cho Ủy viên MLS Don Garber gửi hàng trăm e-mail mỗi ngày. Họ trở lại với cùng một. hợp lệ, phản hồi về lý do tại sao Miami hoặc Nam Florida chưa sẵn sàng cho Giải bóng đá nhà nghề:

1. Không có chủ sở hữu / nhóm địa phương nào có đủ tài chính để hỗ trợ một nhóm

2. Không có kế hoạch sân vận động cụ thể cho bóng đá mà quyền sở hữu có thể kiểm soát địa điểm

Trong khi Nam Florida có cơ sở người hâm mộ và thị trường TV, thật không may, chúng tôi lại thiếu hai mặt hàng quan trọng ở trên. Vì vậy, tôi rất ghét phải nói điều đó, MLS ở Florida có vẻ không tốt, ít nhất là trong ngắn hạn.

Hiện tại MLS có 16 đội với hai đội mở rộng là Portland Timbers và Vancouver Whitecaps FC, có kế hoạch tham gia giải đấu vào năm 2011. Quyền lợi thứ 19 gần đây đã được trao cho Montreal, người sẽ tham gia giải đấu vào năm 2012. Điều đó chỉ còn một nữa để đạt được arsenal bao moi giới hạn giải đấu quốc nội do FIFA và MLS đặt ra đã làm cho mọi người biết rằng họ đang tìm kiếm một đội thứ hai ở khu vực New York.

Tuy nhiên, cuộc thảo luận gần đây từ MLS đã gợi ý tham vọng mở rộng vượt qua giới hạn 20 đội của FIFA. Giới hạn được áp dụng đối với các giải đấu trong nước để hạn chế số lượng trò chơi quá mức cho các cầu thủ của giải đấu. Ý tưởng là mở rộng mỗi Hội nghị MLS, Đông và Tây, thành 20 đội mỗi đội và giới hạn trận đấu trong các phân khu đó để giới hạn số trận một cầu thủ chơi và do đó tuân thủ các quy tắc của FIFA. Vòng loại trực tiếp sau đó sẽ là giữa các đội hàng đầu của hai kỳ đại hội đó tương tự như cách nó được thực hiện cho đến ngày nay và cách các giải đấu thể thao Mỹ khác như NBA và NFL điều hành các giải đấu của họ. Có vẻ như họ đã có sự chấp thuận của FIFA vì Chuck Blazer từ Ủy ban điều hành FIFA dường như chấp thuận ý tưởng này, đặc biệt là vì Bắc Mỹ là biên giới mới của bóng đá quốc tế.